Võ Lâm Chi Mộng nhận code tân thủ đặc quyền Vuigame.
 • borderChơi game Quậy phá ở Night Club

  Quậy phá ở Night Club

  Trò chơi game flash "Quậy phá ở Night Club" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Khỉ Nhặt Chuối

  Khỉ Nhặt Chuối

  Game Khỉ Nhặt Chuối Một game hài hước, vui nhộn. Giúp các chú khỉ nhặt tất cả các trái chuối trên đường. Tìm kiếm món ăn ưa thích của mình là chuối.Một trong những flash game rất được các bé (5+) ưa chơi trong mục vui nhộn trên trang vuigame.vn

  Điểm:
 • borderChơi game Dự tiệc thảm đỏ

  Dự tiệc thảm đỏ

  Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.Sharah được tham dự một tiệc thảm đỏ Hollywood cực kì hoành tráng, Sarah tiếp tục những màn quậy phá chọc làm trò của mình tại kinh đô Hollywood

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá trên tàu điện ngầm

  Quậy phá trên tàu điện ngầm

  Trò chơi game flash "Quậy phá trên tàu điện ngầm" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Cún con giết thời gian

  Cún con giết thời gian

  Chú cún con đang muốn làm một số trò nghịch ngợm nhưng lại sợ người chủ của mình bắt gặp. Bạn hãy giúp chú tự thư giãn những lúc không có chủ nhé.Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Thổi bay giấy note

  Thổi bay giấy note

  Trò chơi game flash "Thổi bay giấy note" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Cừu con biết nói

  Cừu con biết nói

  Game "Cừu con biết nói" Đây lả một trong những trò chơi game flash về thể loại game chọc phá vui nhộn khá hay của trang vuigame.vn. Trong trò chơi này, bạn sẽ làm mọi động tác để chọc phá con cừu.

  Điểm:
 • borderChơi game Kẻ Đáng Ghét

  Kẻ Đáng Ghét

  Game Kẻ Đáng Ghét Vui nhộn với những trò chơi của thời đi học ! Game hài hước vui nhộn, Dùng những cục đá vào phía kẻ chọc phá bạn bè. Một dạng flash game thuộc thể loại game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Tiệm thú cưng

  Tiệm thú cưng

  Đây là một trò chơi game flash về thể loại vui nhộn chọc cười được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Sarah rất yêu thú cưng, Sarah vô vùng thích thú với việc làm tại tiệm Pet, tránh sự bắt gặp của bà chủ, Sarah thường thích đùa với các chú thỏ, pets ...

  Điểm:
 • borderChơi game Chọc phá trong lớp học

  Chọc phá trong lớp học

  Một người bạn cùng lớp đang ngủ trong giờ học và bạn muốn thực hiện một trò đùa với người đó. Hãy chọn bốn công cụ vẽ và tô điểm khuôn mặt người bạn nhưng đừng để ai bắt gặp bạn...Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Pop star lười biếng

  Pop star lười biếng

  Game "Pop star lười biếng" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp cô ngôi sao nhạc pop chơi các trò giải trí trong giờ tập hát mà không bị bắt gặp.

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá tiệc Buffet

  Quậy phá tiệc Buffet

  Sarah được mời đến một bữa tiệc trà ưa thích với mẹ, nhưng buổi tiệc hơi buồn. Cô nghĩ rằng cô ấy có thể có thể thêm gia vị cho những thứ lên một chút nhưng mẹ cô sẽ không chấp nhận. Bạn có thể giúp Sarah làm cho một bên thực sự, hoặc cô sẽ bị bỏ lại với bánh quy sũng nước?. Trò chơi game flash "Quậy phá tiệc Buffet" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Tấn Công Cô Kim

  Tấn Công Cô Kim

  Game "Tấn Công cô Kim" là một game flash phù hợp cho mọi lứa tuổi, game thuộc thể loại game vui nhộn và là một trong những game đặc sắc của vuigame.vn.Cô Kim của chúng ta là một người nổi tiếng. Bạn hãy tưởng tượng mình có thể làm gì để chọc phá ngôi sao này nhé.

  Điểm:
 • borderChơi game Paparazzi 2

  Paparazzi 2

  Game Paparazzi 2 Hãy chụp càng nhiều hình các diễn viên diện ảnh càng tốt nhé bạn.Một trong những game vui vì dễ chơi và được ưa thích trong mục vui nhộn trên trang web flash game hàng đầu hiện nay là vuigame.vn. Game dành cho lứa tuổi 14+.

  Điểm:
 • borderChơi game Trút Giận

  Trút Giận

  Trút Giận (VuiGame.vn): Kim Kardashian, người mẫu ngôi sao nổi tiếng thế giới, nhưnng cũng có rất nhiều người không thích cô ta, phải cho cô ta một bài mới được. Bạn còn có thể đút lót cho cận vệ khi gặp cản trở. Hãy dùng mọi thủ đoạn để hạ nhục cô Kim trong Game mini vui nhộn Trút Giận.

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá quán cafe

  Quậy phá quán cafe

  Trò chơi game flash "Quậy phá quán cafe" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Thợ làm tóc lười biếng

  Thợ làm tóc lười biếng

  Game "Thợ làm tóc lười biếng" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Trong trò chơi này, bãn sẽ giúp cô gái làm tóc chơi các trò giải trí trong giờ làm việc mà không bị bắt gặp.

  Điểm:
 • borderChơi game Hazel quậy phá

  Hazel quậy phá

  Game "Hazel quậy phá" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp cô bé chơi các trò quậy phá trong nhà khi mọi người đi vắng.

  Điểm:
 • borderChơi game Giết thời gian công sở

  Giết thời gian công sở

  Game Giết thời gian công sở Sarah đã quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết nhưng tâm trí cô có vẻ không tập trung vào công việc. Hãy giúp cô gái làm những việc cô thích mà không bị sếp phát hiện nhé. Đây là một trong những game flash thuộc thể loại game chọc phá vui nhộn trên vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Chọc phá ở Spa

  Chọc phá ở Spa

  Trò chơi game flash "Chọc phá ở Spa" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
TOP