• borderChơi game Quậy phá sân bóng chày

  Quậy phá sân bóng chày

  Trò chơi game flash "Quậy phá sân bóng chày" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Thổi bay giấy note

  Thổi bay giấy note

  Trò chơi game flash "Thổi bay giấy note" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Giải trí giờ làm việc

  Giải trí giờ làm việc

  Trong giờ làm việc nhưng tâm trí cô gái có vẻ không tập trung vào công việc. Hãy giúp cô gái làm những việc cô thích mà không bị sếp phát hiện nhé. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn dành cho những ai thích chọc phá.

  Điểm:
 • borderChơi game Giết thời gian ngày Noel

  Giết thời gian ngày Noel

  Game "Giết thời gian ngày Noel" là trò chơi game flash thuộc thể loại game vui nhộn hài hước của vuigame.vn. Tâm hồn của Sarah đang hướng đến ngày Giáng sinh năm nay và cô ấy muốn chuẩn bị một số thứ nhưng cấp trên cứ đi qua đi lại chỗ ngồi của cô. Bạn có thể giúp cô ấy...

  Điểm:
 • borderChơi game Dự tiệc thảm đỏ

  Dự tiệc thảm đỏ

  Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.Sharah được tham dự một tiệc thảm đỏ Hollywood cực kì hoành tráng, Sarah tiếp tục những màn quậy phá chọc làm trò của mình tại kinh đô Hollywood

  Điểm:
 • borderChơi game Phineas phiêu lưu

  Phineas phiêu lưu

  Đây là một trò chơi game flash về thể loại vui nhộn chọc cười được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn.Pigsaw đã bắt cóc Ferb, Isabella và Perry .Bạn hãy giúp sức cho Phineas giải cứu họ trước khi quá muộn

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá trên tàu điện ngầm

  Quậy phá trên tàu điện ngầm

  Trò chơi game flash "Quậy phá trên tàu điện ngầm" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá năm mới 2013

  Quậy phá năm mới 2013

  Game "Quậy phá năm mới 2013" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp cô bé chơi các trò giải trí trong lúc ăn tiệc tất niên cùng gia đình.

  Điểm:
 • borderChơi game Chuẩn bị đi valentine

  Chuẩn bị đi valentine

  Game "Chuẩn bị đi valentine" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp cô bé chơi các trò giải trí trong lúc chuẩn bị đi chơi valentine. Cẩn thận đừng để người yêu đợi lâu vào mở cửa bắt gặp.

  Điểm:
 • borderChơi game Bạn Gái Nổi Giận

  Bạn Gái Nổi Giận

  Game Bạn Gái Nổi Giận Ở Game này, bạn cần phải nhận diện đúng người bạn gái đang tức giận và ném cho nàng một đóa hoa. Đây là một game flash thuộc thể loại game vui nhộn trên trang web chơi game miễn phí hàng đầu hiện nay vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Tiệm hoa của Emma

  Tiệm hoa của Emma

  Game "Tiệm hoa của Emma" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp cô bé Emma chơi các trò giải trí trong lúc làm việc ở cửa hàng hoa. Cẩn thận đừng để bị quản lý bắt gặp.

  Điểm:
 • borderChơi game Giết thời gian công sở 11

  Giết thời gian công sở 11

  Nhiệm vụ của bạn là tận dụng mọi khoảng thời gian để làm việc riêng mà không để sếp phát hiện ra.Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Làm biếng ở trường

  Làm biếng ở trường

  Trò chơi game flash "Làm biếng ở trường " giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá ở Night Club

  Quậy phá ở Night Club

  Trò chơi game flash "Quậy phá ở Night Club" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Chọc phá rạp xiếc

  Chọc phá rạp xiếc

  Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.Rạp xiếc là trong thị trấn! Sarah không thể chờ đợi để tham quan  và kiểm tra các hành vi để cô ấy bắt đầu một công việc mới ở rạp xiếc. Nhưng nó phát tờ rơi. Booooring! Cô muốn để vào bên trong và sử dụng tài năng tinh nghịch của mình để giải trí mọi người và trở thành một niềm vui yêu thương chú hề. Sarah có thể lẻn vào rạp xiếc và trở thành một thành viên của học, hoặc các chú hề sẽ để lại của cô với bánh kem trên khuôn mặt của cô?

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá trên xe buýt

  Quậy phá trên xe buýt

  Trò chơi game flash "Quậy phá trên xe buýt" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Chọc phá trong lớp học

  Chọc phá trong lớp học

  Một người bạn cùng lớp đang ngủ trong giờ học và bạn muốn thực hiện một trò đùa với người đó. Hãy chọn bốn công cụ vẽ và tô điểm khuôn mặt người bạn nhưng đừng để ai bắt gặp bạn...Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Quậy phá tiệc Buffet

  Quậy phá tiệc Buffet

  Sarah được mời đến một bữa tiệc trà ưa thích với mẹ, nhưng buổi tiệc hơi buồn. Cô nghĩ rằng cô ấy có thể có thể thêm gia vị cho những thứ lên một chút nhưng mẹ cô sẽ không chấp nhận. Bạn có thể giúp Sarah làm cho một bên thực sự, hoặc cô sẽ bị bỏ lại với bánh quy sũng nước?. Trò chơi game flash "Quậy phá tiệc Buffet" giúp bạn có giây phút vui cười, giải trí. Game dành cho các bạn thích chọc phá đối phương. Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game Cún con giết thời gian

  Cún con giết thời gian

  Chú cún con đang muốn làm một số trò nghịch ngợm nhưng lại sợ người chủ của mình bắt gặp. Bạn hãy giúp chú tự thư giãn những lúc không có chủ nhé.Trò chơi có trong mục game vui nhộn của vuigame.vn.

  Điểm:
 • borderChơi game PSY lười nhảy Gangnam Style

  PSY lười nhảy Gangnam Style

  Game "PSY lười nhảy Gangnam Style" Đây là một trò chơi game flash về thể loại game choc phá vui nhộn được nhiều bạn quan tâm tại vuigame.vn. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp PSY làm các việc riêng khi đang trình diễn điệu nhảy Gang Style cho khán giả xem.

  Điểm:
TOP