VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Chạy trốn cảnh sát

244 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

Giúp Sunami chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, lưu ý rằng trên đường chạy có rất nhiều cạm bẫy và bạn phải thật nhanh nhẹn để vượt qua. Nếu không bạn sẽ bị tóm gọn dưới tay cảnh sát đấy nhé! Đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

 Sử dụng tổ hợp phím mũi tên để di chuyển qua lại, nhảy lên hay cúi người xuống để tránh các chướng ngại vật trên đường chạy.

Game Hành động 3D

Game 3D unity là loại hình game được phát triển dựa trên công nghệ thao tác thực tế của hãng Unity. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là khái niệm không gian lập thể thực tế, người chơi sẽ có thể điều khiển tùy ý 360 độ. Và đặc biệt với chuyên mục Game Hành Động 3D của Vuigame.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game vô cùng mới lạ, những pha rượt đuổi nhặt vàng với góc độ hết sức chân thực, những màn chiến đấu kịch tính với không gian 3 chiều, các nhân vật Mario, Ninjago, Panda… sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhanh tay trải nghiệm những Game Hành Động 3D hay nhất nào!

Bình Luận