VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Chiến Hạm Jet Orange

510 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

"Chiến Hạm Jet Orange" là một trò chơi bắn súng, bắn máy bay cực đỉnh. Di chuyển thật khéo léo để không bị trúng đạn từ đối phương! Và hãy lái tàu bay chiến đấu của bạn thật chuyên nghiệp và tham gia vào cuộc chiến gây cấn này. 

Đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game. 

Cách chơi

  Di chuyển mũi máy bay lên xuống

  Di chuyển sang trái hoặc phải

 Thay đổi tầm nhìn

 Rê chuột để đổi hướng

 Click trái chuột để bắn đạn

Game Bắn súng 3D

Bạn đã từng say mê với game Half-life, đột kích Cross-fire hoặc các game nhập vai đồ họa khủng như Call of duty, Thành phố ma (Resident evil)… và với tuyển tập Game Bắn Súng 3D của Vuigame.vn chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không kém gì những game đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể đi vào một thế giới 3 chiều vô cùng thú vị. Bạn không chỉ được cầm súng tham gia nhiệm vụ mà còn được trải nghiệm trực tiếp cảm giác khi điều khiển những chiến xe tăng chiến hay những chiếc máy bay tiêm kích hiện đại nhất… Chuyên mục Game Bắn Súng 3D được chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt nhất. Tham gia nào các game thủ, Go go go!

Bình Luận