VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Đại chiến trên không

36 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game. Bạn sẽ có dịp thử tài lái chiếc máy bay, điều khiển nó tấn công các mục tiêu.

Đây là một trò chơi game 3D về thể loại game bắn súng 3D được nhiều bạn quan tâm tại mục game 3D mới nhất của vuigame.vn.

Cách chơi

Phím WASD để điều chỉnh hướng di chuyển.

Dùng phím G để bắn.

Phím H để dùng tên lửa.

Phím J để tăng tốc.

- Bạn điều khiển chiếc máy bay tấn công các mục cần tiêu diệt.

Game Bắn súng 3D

Bạn đã từng say mê với game Half-life, đột kích Cross-fire hoặc các game nhập vai đồ họa khủng như Call of duty, Thành phố ma (Resident evil)… và với tuyển tập Game Bắn Súng 3D của Vuigame.vn chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không kém gì những game đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể đi vào một thế giới 3 chiều vô cùng thú vị. Bạn không chỉ được cầm súng tham gia nhiệm vụ mà còn được trải nghiệm trực tiếp cảm giác khi điều khiển những chiến xe tăng chiến hay những chiếc máy bay tiêm kích hiện đại nhất… Chuyên mục Game Bắn Súng 3D được chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt nhất. Tham gia nào các game thủ, Go go go!

Bình Luận