VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Đường Chạy Ma Thuật

120 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

"Đường Chạy Ma Thuật" với những mặt đường 3D thần kỳ được chế tạo đặc biệt sẽ tạo ra cảm giác thú vị nhất cho người chạy từ trước đến nay. Hãy chuẩn bị thật sẵn sàng để chạy và nhảy thật nhanh trên con đường đặc biệt này! Game đòi hỏi phản xạ của bạn phải thật cao độ đấy nhé.

Hãy đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

  Di chuyển sang trái hoặc phải.

 Nhảy lên cao.

 Chùi người xuống.

 Khom người ra phía trước.

Game Hành động 3D

Game 3D unity là loại hình game được phát triển dựa trên công nghệ thao tác thực tế của hãng Unity. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là khái niệm không gian lập thể thực tế, người chơi sẽ có thể điều khiển tùy ý 360 độ. Và đặc biệt với chuyên mục Game Hành Động 3D của Vuigame.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game vô cùng mới lạ, những pha rượt đuổi nhặt vàng với góc độ hết sức chân thực, những màn chiến đấu kịch tính với không gian 3 chiều, các nhân vật Mario, Ninjago, Panda… sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhanh tay trải nghiệm những Game Hành Động 3D hay nhất nào!

Bình Luận