VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Mặt Nạ Lego

1447 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

Theo truyền thuyết, thời kì của Lego Bionicle đã trở lại trở lại và bắt đầu săn tìm các mặt nạ cổ đại. Sáu anh hùng Tahu, Kopaka, Onua, Gali, Pohatu và Lewa phải đấu tranh để phục hồi các mặt nạ bị mất. Hãy dùng quyền lực để ngăn chặn tội ác đang gia tăng trên hòn đảo huyền thoại của Okoto.

Hãy đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

 Click trái chuột vào những nơi muốn di chuyển đến và cũng dùng chức năng này để tấn công quái vật.

Game Hành động 3D

Game 3D unity là loại hình game được phát triển dựa trên công nghệ thao tác thực tế của hãng Unity. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là khái niệm không gian lập thể thực tế, người chơi sẽ có thể điều khiển tùy ý 360 độ. Và đặc biệt với chuyên mục Game Hành Động 3D của Vuigame.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game vô cùng mới lạ, những pha rượt đuổi nhặt vàng với góc độ hết sức chân thực, những màn chiến đấu kịch tính với không gian 3 chiều, các nhân vật Mario, Ninjago, Panda… sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhanh tay trải nghiệm những Game Hành Động 3D hay nhất nào!

Bình Luận