VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Ninja Rùa Lego

776 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

"Ninja Rùa Lego" là một trò chơi sống động với các nhân vật chính là các chú rùa ninja vẫn còn đang ở trong lứa tuổi teen. Nhưng dù ở lứa tuổi nào chăng nữa thì họ vẫn đang chống lại các thể lực đen tối bằng việc luyện tập và tham gia vào những cuộc chiến hàng ngày. Hãy cùng đồng hành cùng Ninja Rùa nhé!

Hãy đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

  Di chuyển sang trái hoặc phải

 Nhảy lên cao

 Tấn công đối thủ

Game Hành động 3D

Game 3D unity là loại hình game được phát triển dựa trên công nghệ thao tác thực tế của hãng Unity. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là khái niệm không gian lập thể thực tế, người chơi sẽ có thể điều khiển tùy ý 360 độ. Và đặc biệt với chuyên mục Game Hành Động 3D của Vuigame.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game vô cùng mới lạ, những pha rượt đuổi nhặt vàng với góc độ hết sức chân thực, những màn chiến đấu kịch tính với không gian 3 chiều, các nhân vật Mario, Ninjago, Panda… sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhanh tay trải nghiệm những Game Hành Động 3D hay nhất nào!

Bình Luận