VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Ông Già Noel Phát Quà

78 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Noel đang đến gần và mọi đứa trẻ háo hức sẽ nhận được thứ mà chúng yêu thích trong dịp lễ đặc biệt này. Hãy cùng giúp ông già Noel một tay để từng gói quà có thể được ném chính xác vào ống khói. Lưu ý rằng phải thật nhanh tay vì thời gian có hạn đấy nhé!

Đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

  Sử dụng phím mũi tên để điều khiển xe trượt tuyết của ông già Noel đến thật gần các ống khói từ trên cao để ông có thể tặng quà giáng sinh cho trẻ em nhé.

Game Giải trí 3D

Thế giới Game giải trí 3D hấp dẫn với những game độc đáo như game mini cờ vua, cờ cá ngựa, xếp kim cương, xếp gạch, bắn bong bóng... kinh điển.  Game giải trí 3D của vuigame xin giới thiệu với các bạn những thể loại game 3D mới cũng hấp dẫn không kém như game pikamay và những game kinh doanh nhà hàng khách sạn vui nhộn thú vị… Tham gia ngay bạn nhé để trải nghiệm phong cách chơi game đỉnh cao với những game 3D đồ họa cao đẹp mắt chỉ có trên Vuigame.vn.

Bình Luận