VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Săn Đuổi Quái Thú

508 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

"Săn Đuổi Quái Thú" là một game hay và thú vị với những pha hành động kịch tính. Hãy cùng nhau lần theo dấu vết để truy tìm và tiêu diệt những quái thú nguy hiểm ẩn nấp trong những khe núi tuyết. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp vũ khí để tăng khả năng chiến đấu.

Hãy đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

 hoặc  để di chuyển

  hoặc   để quan sát cảnh vật

 Giữ trái chuột và di chuyển để quan sát

 Click trái chuột để diệt quái vật

Game Hành động 3D

Game 3D unity là loại hình game được phát triển dựa trên công nghệ thao tác thực tế của hãng Unity. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là khái niệm không gian lập thể thực tế, người chơi sẽ có thể điều khiển tùy ý 360 độ. Và đặc biệt với chuyên mục Game Hành Động 3D của Vuigame.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game vô cùng mới lạ, những pha rượt đuổi nhặt vàng với góc độ hết sức chân thực, những màn chiến đấu kịch tính với không gian 3 chiều, các nhân vật Mario, Ninjago, Panda… sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhanh tay trải nghiệm những Game Hành Động 3D hay nhất nào!

Bình Luận