VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Sự Trở Lại Của Siêu Nhân

295 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

"Sự Trở Lại Của Siêu Nhân" đem đến cho chúng ta một luồng gió mới. Với hình ảnh sinh động hấp dẫn, bạn còn có cơ hội hóa thân thành siêu nhân- anh hùng của thành phố. Nhanh tay né tránh những chướng ngại vật trước mặt và thu thập khéo léo những vật phẩm trên đường di chuyển nhé.

Hãy đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

 Điều khiển siêu nhân bay lên cao hoặc xuống thấp, sang trái hoặc phải

 Sử dụng sức mạnh

 Điều chỉnh chế độ quan sát

Mục tiêu:

Né tránh chướng ngại vật và thu thập vật phẩm

Game Hành động 3D

Game 3D unity là loại hình game được phát triển dựa trên công nghệ thao tác thực tế của hãng Unity. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là khái niệm không gian lập thể thực tế, người chơi sẽ có thể điều khiển tùy ý 360 độ. Và đặc biệt với chuyên mục Game Hành Động 3D của Vuigame.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game vô cùng mới lạ, những pha rượt đuổi nhặt vàng với góc độ hết sức chân thực, những màn chiến đấu kịch tính với không gian 3 chiều, các nhân vật Mario, Ninjago, Panda… sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhanh tay trải nghiệm những Game Hành Động 3D hay nhất nào!

Bình Luận