VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Thanh Kiếm Bị Gãy

128 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

"Thanh Kiếm Bị Gãy" là một câu chuyện thú vị và không kém phần kịch tính. Bạn sẽ vào vai nàng công chúa gan dạ trong game và mang nhiệm vụ thu thập 3 mảnh gãy để phục hồi thanh kiếm báu tiêu diệt quái vật. Hãy chạy thật nhanh để tìm các mảnh gãy vì chỉ có như thế bạn mới có thể diệt quái vật và bảo vệ mình.

Hãy đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

 Di chuyển nhân vật trong game tìm kiếm 3 mảnh gãy từ thanh kiếm báu để diệt quái vật

 Tấn công

 Đánh dấu những nơi đã đi qua

 Tắt nhạc

 Trợ giúp

Game Hành động 3D

Game 3D unity là loại hình game được phát triển dựa trên công nghệ thao tác thực tế của hãng Unity. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là khái niệm không gian lập thể thực tế, người chơi sẽ có thể điều khiển tùy ý 360 độ. Và đặc biệt với chuyên mục Game Hành Động 3D của Vuigame.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game vô cùng mới lạ, những pha rượt đuổi nhặt vàng với góc độ hết sức chân thực, những màn chiến đấu kịch tính với không gian 3 chiều, các nhân vật Mario, Ninjago, Panda… sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Nhanh tay trải nghiệm những Game Hành Động 3D hay nhất nào!

Bình Luận