VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Thế Giới Giấy

288 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Bạn đang có một chuyến phiêu lưu mới lạ ở thế giới người giấy. Hãy hoàn thành tất cả các màn chơi, khám phá những bí mật và cố gắng giúp người giấy thoát ra khỏi vùng đất này nhé! Game khá hóc búa và khó chơi nên hãy vận dụng khả năng tư duy cao độ của bạn nhé!

Đến với kho game 3D của Vuigame.vn, game thủ sẽ được trải nghiệm không gian sống động và thực tế ảo của những game 3D hay nhấtgame 3D mới nhất trên thị trường game.

Cách chơi

 Sử dụng chuột để thu thập manh mối trong thế giới người giấy và giúp người giấy tìm đường để thoát ra ngoài thành công nhé.

Game Giải trí 3D

Thế giới Game giải trí 3D hấp dẫn với những game độc đáo như game mini cờ vua, cờ cá ngựa, xếp kim cương, xếp gạch, bắn bong bóng... kinh điển.  Game giải trí 3D của vuigame xin giới thiệu với các bạn những thể loại game 3D mới cũng hấp dẫn không kém như game pikamay và những game kinh doanh nhà hàng khách sạn vui nhộn thú vị… Tham gia ngay bạn nhé để trải nghiệm phong cách chơi game đỉnh cao với những game 3D đồ họa cao đẹp mắt chỉ có trên Vuigame.vn.

Bình Luận