VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

2962 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Nội dung:

Game Ani World, một web game chiến thuật giải trí thời gian thực vô cùng thú vị tại trang game hay Vuigame.vn. Với phong cách dễ thương và trẻ trung, người chơi sẽ trở thành chủ nhân của những thú cưng đáng yêu và đầy sức mạnh để chiến đấu với bọn quái vật. Bạn có thể trang bị cũng như nâng cấp phụ kiện khi có thể để làm tăng vẻ đẹp cũng như sức mạnh cho nhân vật và thú pet. Ngoài ra game còn cần thiết đòi hỏi sự phối hợp đồng đội trong một số trận chiến đấu. Với kiểu chơi đối kháng hit-run thời gian thực bạn vừa phải di chuyển vừa phải bắn bằng bàn phím, và việc hạn chế dùng chuột sẽ tạo cảm giác hành động nhiều hơn, game Ani World sẽ mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm thú vị hơn là một game bắn súng 2D arcade truyền thống.

Cách chơi

* New Update: Cập nhật gói quà Tân Thủ mới giá trị (chỉ cần đạt level 7 trong game)
-  Sử dụng các phím mũi tên di chuyển.

- Sử dụng phím SPACE để bắn.

- - Các phím số từ 1 đến 0 để sử dụng vật phẩm.

- Phím E sử dụng nộ khí.

- Phím Z sử dụng đạn đặc biệt.

- Nhiệm vụ tiêu diệt hết quái vật các ải để qua màn, chiến thắng người chơi (trong đội chiến) để nhận điểm chiến tích.

Game Đánh Nhau

Thể loại game đánh nhau là tổng hợp của nhiều loại game hành động hấp dẫn và độc đáo. Với thể loại này, ngoài tính chất đối kháng 1 đấu 1, bạn còn phải cùng lúc đối đầu với nhiều kẻ thù và việc sử dụng quyền cước, các loại vũ khí thô sơ như kiếm, gương… trờ thành yếu tố cần thiết. Hãy chơi ngay  game mini đánh nhau kịch tính và thú vị trên Vui Game !

Bình Luận