VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Causality 4

135 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Causality 4 (Vuigame.vn) - Một trong những game trí tuệ hay nhất và khó nhất tại Vuigame.vn. Để vượt qua từng vòng thì chắc chắn bạn phải vận dụng khả năng của mình rất nhiều đấ. Không tin thì hãy thử xem !

Cách chơi

Bạn có thể chơi game mini bắn súng hay có thể vào game Causality 4 khi đã load xong.

- Dùng chuột để thao tác.

- Bạn phải nghĩ cách giết chết tất cả những nhân vật trong game bằng những cách không thể ngờ nhất !

- Gợi ý vòng đầu : Click vào cung thủ dưới thành sau đó nhanh tay cung thủ trên thành để tránh tên và ngọn cờ sẽ rơi xuống là chiếc bè trôi đi, bạn cho cung thủ dưới thành lên bè, bạn đến chỗ con cá sấu và click vào để cho con cá sấu ăn thịt. Sau đó bạn làm click vào bánh xe sau của xe bắn đá để làm hư, sau đó click vào lính và cho bắn đi để giết chết 2 người và để hé một phần cánh cổng. Tiếp đó cho người lính cầm kiếm bước đi và nhanh tay click vào cánh cổng để nó sập xuống và giết chết người lính.

- Click vào cung thủ trên thành để bắn tên, sau đó click vào người lính trên ngựa để cho ngã ngựa. Cuối cùng liên tục click vào các đám mây để đổi hướng gió, click vào cung thủ trên thành để bắn ngược lại vào chính mình !

Game Logic

Những trò chơi đòi hỏi bạn phải động não và có tư duy logic. Hãy giải những câu đố và những trò ô số Sudoku bí ẩn, hóc búa. Nếu bạn thích những trò chơi trí tuệ thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn đấy. Game logic chắc chắn sẽ làm bạn hào hứng và có những phút giây giải trí thoải mái.

Bình Luận