VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Chàng Trai Đi Siêu Thị

148 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Game “Chàng Trai Đi Siêu Thị”: là một game đua top vui nhộn giải trí rất dễ thương. Nhiệm vụ của bạn trong game là tìm những món đồ cần mua và bỏ chúng vào khay phù hợp. Thời gian có hạn nên bạn phải thật nhanh tay và tinh mắt mới có thể hoàn thành được trò chơi. Nhanh lên nào bạn ơi, mua đủ những thứ cần dùng nào. Game “Chàng Trai Đi Siêu Thị” là một game flash mini nổi bật của vuigame.vn và phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. 

Cách chơi

- Dùng chuột thao tác.
Mục tiêu: Chàng trai trẻ cũng thích đi shopping lắm , viết ra 1 list vật dụng cần mua , và theo list hàng đó mà vào siêu thị bắt đầu hành trình mau sắm thú vị của mình! Kéo thả những vật phẩm vào phần tối , trong một thời gian nhất định càng đặt được nhiều điểm càng cao

Game Vui Nhộn
Sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh những lo toan của cuộc sống, bạn muốn tìm 1 nơi để giải trí. Hãy đến với Game Vui Nhộn của Vuigame bạn nhé. Cách chơi game rất đơn giản, vừa vui nhộn lại có tính giải trí cao. Với những pha chọc cười, trút giận của Những cô nàng dể thương, cô nàng trông trẻ, cô nàng mê bóng đá....Những hình ảnh nhí nhảnh, vui tươi trong lớp học vui nhộn ... sẽ phần nào giúp bạn quên đi căng thẳng. Nào cũng xả stress với Game Vui nhộn của Vuigame.

Bình Luận