VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Cô Nữ Sinh Phóng Điện

946 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Game “Cô Nữ Sinh Phóng Điện”: Bạn là một cô gái xinh đẹp nhưng vẫn chưa có bạn trai. Hôm nay đã là ngày cuối cùng trước khi tốt nghiệp mà bạn vẫn chưa có một chàng trai đi cùng. Bạn lên kế hoạch cho một cuộc “chinh phạt” các chàng trai trong trường bằng cách “phóng điện” để làm họ mê mệt. “Cô nữ sinh phóng điện” là một game flash giải trí hài hước và vui nhộn chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng thích thú và hài lòng. Thuộc thể loại game đua top vui nhộn độc đáo của vuigame.vn, “Cô nữ sinh phóng điện” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.

Cách chơi

- Di chuyển chuột để di chuyển.
- Click chuột để phóng điện.
Mục tiêu:
Trong trường có biết bao nhiêu nam sinh đẹp trai, mình sẽ hớp hồn, biến họ thành fan của mình hết. Đừng để nữ sinh khác phỏng tay trên bạn đấy! Rê chuột để cho cô nữ sinh của bạn di chuyển, thấy cậu nam sinh nào thì kích chuột phóng điện, tới cầu thang thì kích chuột lên xuống, trong thời gian quy định, số fan càng nhiều thì điểm càng nhiều.

Game Vui Nhộn
Sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh những lo toan của cuộc sống, bạn muốn tìm 1 nơi để giải trí. Hãy đến với Game Vui Nhộn của Vuigame bạn nhé. Cách chơi game rất đơn giản, vừa vui nhộn lại có tính giải trí cao. Với những pha chọc cười, trút giận của Những cô nàng dể thương, cô nàng trông trẻ, cô nàng mê bóng đá....Những hình ảnh nhí nhảnh, vui tươi trong lớp học vui nhộn ... sẽ phần nào giúp bạn quên đi căng thẳng. Nào cũng xả stress với Game Vui nhộn của Vuigame.

Bình Luận