VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Fan cuồng nhiệt

62 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Thật không gì bực mình khi bạn đang theo dõi một trận cầu căng thẳng mà lại có kẻ đến làm phiền! Sử dụng một chút sức mạnh cũng không phải là một ý kiến tồi!Một game hài hước vui nhộn dùng để bạn thư giản. Thuộc thể loại game vui nhộn trút giận độc đáo của vuigame.vn, Fan cuồng nhiệt là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini game vui nhộn Fan cuồng nhiệt nhé.

Cách chơi

 

 Click chuột trái để đuổi những đối tượng khác

Thật không gì bực mình khi bạn đang theo dõi một trận cầu căng thẳng mà lại có kẻ đến làm phiền! Sử dụng một chút sức mạnh cũng không phải là một ý kiến tồi!
Bạn hãy click chuột trái liên tục vào những đối tượng xuất hiện làm ảnh hưởng đến việc xem bóng đá của bạn để dạy cho họ một bài học!

Game Trút Giận

Những lúc giận dỗi đến mức muốn tìm một người nào đó để trút giận. Nhưng thực tế không ai có thể tự nguyện để bạn trút giận cả. Điều đó thật đơn giản chả có gì khó khăn bạn hãy click ngay kho game Trút giận của Vuigame để được xả stress một cách thoải mái nhé. Đây là chuyên mục đặc biệt thú vị giành riêng cho những người bận rộn và căng thẳng. Hãy xả stress cùng với game Trút Giận của Vuigame bạn nhé!

Bình Luận