VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Tắm Gà Con

549 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Những bé gà trong Game mini đua top vui nhộn Tắm Gà Con dễ thương quá à, bạn tới tắm cho bé nào, nhưng bạn phải canh thời gian nhé, hãy đưa gà con ra khỏi bồn tắm nhanh chóng nếu không nó sẽ chết đấy! Xem bạn đưa được bao nhiêu gà con ra khỏi bồn tắm nào! Thuộc thể loại game đua top vui nhộn độc đáo của vuigame.vn, “Tắm gà con” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.

Cách chơi

Kích chuột tương tác
Mục tiêu: Những bé gà dễ thương quá à, bạn tới tắm cho bé nào, nhưng bạn phải canh thời gian nhé, hãy đưa gà con ra khỏi bồn tắm nhanh chóng nếu không nó sẽ chết đấy! Xem bạn đưa được bao nhiêu gà con ra khỏi bồn tắm nào!

Game Vui Nhộn
Sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh những lo toan của cuộc sống, bạn muốn tìm 1 nơi để giải trí. Hãy đến với Game Vui Nhộn của Vuigame bạn nhé. Cách chơi game rất đơn giản, vừa vui nhộn lại có tính giải trí cao. Với những pha chọc cười, trút giận của Những cô nàng dể thương, cô nàng trông trẻ, cô nàng mê bóng đá....Những hình ảnh nhí nhảnh, vui tươi trong lớp học vui nhộn ... sẽ phần nào giúp bạn quên đi căng thẳng. Nào cũng xả stress với Game Vui nhộn của Vuigame.

Bình Luận