VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Tiệm Cắt Tóc

2064 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Quản lý một tiệm cắt tóc, tất nhiên không phải là một chuyện dễ dàng. Bạn phải đón khách và thực hiện yêu cầu của họ sau đó thu tiền khi đã phục vụ xong và làm họ hài lòng. Nếu để họ bực bội bạn sẽ lãnh hậu quả đấy. Game “Tiệm Cắt Tóc” là một game phù hợp với các bạn nữ thích kinh doanh. Thuộc thể loại game đua top bạn gái độc đáo của vuigame.vn, “Tiệm cắt tóc” (Barber Shop) là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.

Cách chơi

-   Dùng chuột để chơi game. Hãy click để di chuyển người khách đến chiếc ghế chuyên môn mà họ yêu cầu như cắt, gội, sấy, nhuộm…

- Số lượng khách sẽ ngày càng đông nên đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay. Khi cửa hàng làm ăn phát đạt sẽ có thêm những dịch vụ phụ để khách khỏi nhàm chán và bực tức khi phải chờ như sách, tivi...

- Đừng để khách bực bội và bỏ đi, nếu không họ sẽ chẳng bao giờ đến tiệm của bạn nữa đâu và bạn sẽ phải đóng cửa vì phá sản đấy!

Game Bạn gái đua top

Chuyên mục đua top của vuigame là nơi tập hợp những thể loại game tích điểm đua top hấp dẫn độc đáo phù hợp cho các bạn nữ yêu thích thể loại game mini. Game bạn gái đua top của Vuigame vừa dễ thương vừa độc đáo, hãy tham gia ngay đừng chần chừ bạn nhé.

Bình Luận