VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Võ Lâm Chi Mộng

1563 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Bạn hâm mộ thể loại kiếm hiệp chắc chắn không thể bỏ qua Game Võ Lâm Chi Mộng. Là một trong những webgame đình đám và thu hút nhiều người chơi nhất tại Vuigame. Game Võ Lâm Chi Mộng xoay quanh câu chuyện truy tìm báo vật ở đỉnh núi Thiên Sơn hùng vĩ cùng với câu chuyện tình lãng mạn đẹp của Dương Quá và Tiểu Long Nữ tại thành Tương Dương.Cùng với hệ thống map, ban hội, vật phẩm phong phú. Kết hợp với các chiêu thức đa dạn đặc biệt là bổ sung các chiêu thức mới nhứ Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm… Game Võ Lâm Chi Mộng với đồ họa đẹp mắt, hệ thống chiến đấu phong phú để các cao thủ võ lâm có dịp so tài cao thấp. Đặc biệt Game Võ Lâm Chi Mộng còn nhiều tính năng mới lạ như tính năng 12 Con Giáp, hệ thống phong thủy ngũ hành, và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tham gia ngay game Võ Lâm Chi Mộng Bình Thiên Hạ, tựa game online nhập vai thể loại kiếm hiệp hành động hot nhất hiện nay trên Vuigame.

Cách chơi

Nhanh tay Nhận Ngay Đặc Quyền VIP Võ Lâm Chi Mộng tại Đây!

Hướng dẫn Nhận Quà :

Bước 1: Đăng nhập vào trang Vui Game và tham gia Võ Lâm Chi Mộng để nhận quà.

Bước 2: Chọn máy chủ và kênh.

Bước 3: Click chuột vào biểu tượng “Nhận quà” ở góc trên màn hình.

Bước 4: Khi xuất hiện khung nhận quà, trong "danh sách event", click vào hoạt động "Mỗi ngày mỗi vui", trong khung sẽ ghi rõ quà thưởng của bạn vào ngày hôm đó, click vào  để nhận quà.

Bước 5: Bạn hãy vào túi đồ ở góc dưới bên trái kiểm tra phần quà bạn nhận được.

Game Nhập Vai

Bạn sẽ tìm thấy những game nhập vai điển hình trong chuyên mục này của chúng tôi. Hãy hóa thân thành những nhân vật trong những câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm đầy kịch tính và hấp dẫn đi thám hiểm và vượt qua nhiều chông gai thử thách để hoàn thành nhiệm vụ nhé !

Bình Luận