VuiGame.vn | Vui Hơn Với Vui Game

  • Tìm Kiếm:

Game Vượt Ải 100 Tầng

398 lượt đánh giá

Giới Thiệu

Thể loại:
Nội dung:

Bạn muốn thử thách giới hạn ư? Có bản lĩnh thì hãy nhảy xuống 100 tầng nào! Các tầng đầy chướng ngại vật, và ai cũng có thể trở thành anh hùng. Đừng bị rơi xuống nhé, chú ý những tấm ván đầy gai và dòng điện bên trên đấy! Thuộc thể loại game đua top hành động độc đáo của vuigame.vn, “Vượt Ải 100 Tầng” là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia game mini “Vượt Ải 100 Tầng” thuộc kho game đua top hấp dẫn nhé.

Cách chơi

- Dùng phím ←, → để điều khiển cậu bé chạy qua trái, phải, khi chưa hết máu, càng nhảy xuống nhiều tấm ván thì điểm càng cao.

Mục tiêu: Nhanh chân nhảy xuống, để ý các tấm ván đều có tác dụng khác nhau, có cái có hại và cũng có cái sẽ giúp ích cho bạn. Đừng để bị thương và rơi xuống đất nhé! 

Game Hành Động

Tuyển chọn các game hành động hay nhất mọi thể loại: đối kháng, truy bắt, đánh nhau, nhảy audition ... Game hành động gay cấn, đầy thú vị và hoàn toàn miễn phí đang chờ các bạn. Chơi ngay các game hành động mới nhất, được nhiều người ưa thích và được chơi nhiều nhất tại Vuigame !

Bình Luận